Hiển thị kết quả duy nhất

Dòng sản phẩm công tắc ổ cắm Zencelo A cao cấp không chỉ là một bước tiến vượt trội, mà còn là biểu hiện của thiết kế phẳng hoàn hảo. Với thiết kế bề mặt tinh tế và đẳng cấp, Zencelo A không chỉ là sản phẩm điện, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Sự sang trọng và quyến rũ của nó không chỉ là điểm nhấn, mà còn là chìa khóa mở ra một lối sống mới cho ngôi nhà của bạn.

Đặc điểm của công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider

Đặc điểm của công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider
Đặc điểm của công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider

Công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider cao cấp được thiết kế với đường nét mỏng, viền bo góc tinh tế và được phủ một lớp bóng đẹp mắt dễ dàng vệ sinh. Trên công tắc có hiển thị đèn Led. Giúp người dùng định vị được vị trí công tắc vào ban đêm. Cũng như báo hiệu thiết bị đang bật hay tắt.

Chất liệu sản xuất bằng nhựa chống cháy cao cấp Polycarbonate. Sản phẩm được thiết kế dạng Module. Nên có thể tùy ý lắp đặt theo nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình. Độ bền cao khả năng bật tắt 80.000 lần của công tắc và 15.000 lần sử dụng của ổ cắm.

Với kiểu dáng độc đáo và cơ chế hoạt động ấn tượng, Zencelo A phù hợp với các ý tưởng thiết kế đặc biệt nhất cho mọi ngôi nhà. Công nghệ Impress, nhấn tắt/mở cùng một vị trí, tích hợp đèn LED thông minh giúp bạn định vị vị trí công tắc dễ dàng.

Với thiết kế môđun, Zencelo A giúp bạn có thể tùy biến lắp ghép và lựa chọn số lượng công tắc hoặc ổ cắm theo nhu cầu của bạn.

Phân phối công tắc ổ cắm Zencelo A chính hãng

GE Electric tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện. Ngoài cung cấp, phân phối các sản phẩm công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider thì GE còn sản xuất các loại thiết bị điện sử dụng năng lượng tái tạo nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị điện chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, VAT rõ ràng và bảo hành chính hãng theo chính sách của hãng. Vì thế, khi mua thiết bị điện tại GE, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng.