SIMON là thương hiệu thiết bị điện được thành lập năm 1916 tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha. Trải qua 100 năm hình thành và phát triển, đến nay Simon có 12 nhà máy sản xuất, 15.000 công nhân cùng với mạng lưới bán hàng đặt tại 55 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp các châu lục. Với tiềm lực rất lớn về quy mô và công nghệ, thiết bị điện Simon luôn là thương hiệu dẫn đầu về chất lượng, kiểu dáng và giá cả.

Với hơn 4.000 sản phẩm sẵn có, Thiết bị điện Simon luôn đáp ứng tốt nhu cầu thẩm mỹ đa dạng về kiểu dáng, chức năng và chất lượng của khách hàng. Các sản phẩm Thiết bị điện Simon luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình, các tòa nhà văn phòng mới và những khách hàng yêu cầu sự đơn giản nhưng tinh tế trong cuộc sống; các sản phẩm Thiết bị điện Simon cũng luôn làm hài lòng các cư dân đô thị với kiểu dáng, chức năng mới hiện đại và thời thượng.

Với tiêu chí thiết kế nhằm tôn vinh vẻ đẹp các công trình kiến trúc và sự đơn giản trong thi công, các sản phẩm thiết bị điện Simon luôn đảm bảo tính thẩm mỹ cao và sự tối giảm trong lắp đặt.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.