Phân phối thiết bị điện Dobo
Công tắc ổ cắm Dobo Hàn Quốc
Công tắc ổ cắm Dobo

Các dòng thiết bị điện DOBO

Series A50

Series A60

Series A66

Series A66X

Series A70

Series A80

Series A90

Series K50

Series S70S

Series A90x

Series A90x

Series A80

Dòng sản phẩm series A50Xem tất cả

Dòng sản phẩm Series A66Xem tất cả

Dòng sản phẩm Series A70Xem tất cả

Thiết bị điện Dobo của nước nào

Thiết bị điện Dobo chính hãng
Thiết bị điện Dobo chính hãng

Từ khi bắt đầu hoạt động tại thị trường Châu Á và đặc biệt là Hàn Quốc vào giữa thập niên 90, DoBo Korea Electric đã không ngừng nỗ lực đổi mới và phát triển để trở thành một trong những công ty cung cấp thiết bị điện hàng đầu trong khu vực. Vào năm 2012, DoBo có mặt tại Việt Nam và thành lập trụ sở chính ở Thành phố Hà Nội cùng với 2 chi nhánh tại Đà Nẵng và Tp Hồ Chí Minh.

Sứ mệnh của thiết bị điện DoBo là cải thiện đời sống của người dân Việt Nam thông qua các dòng sản phẩm thiết bị điện an toàn và thân thiện với môi trường, tạo ra môi trường xanh hơn thông qua các hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng xã hội.

Được thành lập từ năm 2012, cho đến nay, công ty TNHH Thiết bị điện Dobo Hàn Quốc đã phát triển không ngừng và áp dụng các công nghệ mới đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất đến tay người tiêu dùng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết bị điện tại thị trường Hàn Quốc, DOBO Hàn Quốc hiện đang là nhà cung cấp giải pháp thiết bị điện nổi tiếng trong nhiều phân khúc tại thị trường Châu Á.

Các dòng sản phẩm thiết bị điện Dobo

Thiết bị điện Dobo chính hãng
Thiết bị điện Dobo chính hãng

Được biết đến với chất lượng và độ tin cậy của sản phẩm điện tử và điện máy, thiết bị điện DoBo hàn quốc thường được đánh giá cao. Dobo là một trong những công ty hàng đầu ở Hàn Quốc chuyên về sản xuất thiết bị điện, bao gồm cả các sản phẩm như công tắc, ổ cắm, thiết bị đóng cắt, và các giải pháp điều khiển điện tử.

Các dòng sản phẩm chính của DoBo bao gồm các thiết bị điện trong hệ thống điện dân dụng và khách sạn. Dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm âm tường Seri A50, A60, A66, A70, A80, A90, S90, K50, S70S thường là những dòng được ưa thích cho nhiều dự án từ cao cấp đến phổ thông nhờ tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và đầy đủ các chức năng đáp ứng cho cả mục đích lắp nhà ở, khu thương mại hay khu công nghiệp.

Ưu điểm của thiết bị điện Dobo
Ưu điểm của thiết bị điện Dobo

Ngoài ra, DOBO còn cung cấp một số loại thiết bị điện khác như cầu dao tự động MCB, RCCB, RCBO và một số loại thiết bị thông minh, ổ cắm âm sàn khác.

Ưu điểm của thiết bị điện Dobo:

  • Thiết bị điện DoBo sở hữu độ thẩm mỹ cao, kiểu dáng hài hoà cùng màu sắc bắt mắt, sang trọng.
  • Các sản trước khi được tung ra thị trường đều trải qua quy trình kiểm định và thử nghiệm nghiêm ngặt đảm bảo hoạt động an toàn, có khả năng chống cháy, chống giật, chống rò rỉ điện và không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Chất lượng cao, có khả năng bền bỉ với thời gian. 

Mua thiết bị điện DOBO ở đâu chính hãng?

Công ty TNHH thiết bị điện GE là một địa chỉ đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về các thiết bị điện. Chúng tôi tự hào là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp điện hàng đầu trên thị trường.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành điện, GE không chỉ cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà còn cam kết đem lại dịch vụ khách hàng tốt nhất. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và giải pháp điện tiên tiến nhất, giúp họ tiết kiệm năng lượng, tối ưu hóa hiệu quả công việc và tăng cường sự an toàn trong việc sử dụng điện.

GE cung cấp một loạt các sản phẩm điện đa dạng, từ các thiết bị đèn chiếu sáng tiết kiệm năng lượng đến các hệ thống điều khiển thông minh, các thiết bị an toàn điện và các giải pháp tiết kiệm năng lượng. Khách hàng của chúng tôi bao gồm cả các công ty xây dựng, các doanh nghiệp công nghệ, và các hộ gia đình đang tìm kiếm giải pháp về các thiết bị điện hiện đại và hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện dịch vụ và mang đến những sản phẩm mới nhất, đáp ứng được các yêu cầu ngày càng đa dạng của thị trường. Hãy đồng hành cùng GE để tạo nên một tương lai sáng sủa và hiệu quả về năng lượng thông qua việc sử dụng các thiết bị điện tiên tiến và bền vững.

Tin tức nổi bật