Showing 1–12 of 73 results

Thiết bị điện Schneider của nước nào?

Schneider là một tập đoàn đa quốc gia của Pháp với lịch sử hình thành và phát triển hơn 150 năm. Schneider luôn là thương hiệu dẫn đầu thế giới về sản xuất các sản phẩm quản lý điện năng, tự động hóa và các giải pháp thích ứng đối với ngành điện. Một trong những sản phẩm nổi bật của hãng đó chính là các sản phẩm thiết bị điện Schneider. Các thiết bị điện Schneider luôn được đánh giá cao về chất lượng, đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc để người dùng lựa chọn.

Thiết bị điện Schneider được sản xuất trên công nghệ hình thành thiết bị theo hướng hiện đại nên thiết bị làm ra rất bắt mắt, độ bền cao cùng nhiều ưu điểm nổi bật khác nữa. Vậy thì bạn không việc gì mà không chọn lựa mua dùng các thiết bị điện Schneider này rồi.

Ưu điểm của thiết bị điện Schneider

  • Thiết kế hiện đại, sang trọng và đẹp mắt
  • Chất liệu cao cấp, độ bền cao
  • Thông số kỹ thuật rõ ràng
  • Dễ dàng lắp đặt và sử dụng
  • Chính sách bảo hành hợp lý

Địa chỉ mua thiết bị điện Schneider chính hãng

Hiện nay thiết bị điện Schneider được bán rộng khắp trên toàn quốc bởi nhiều đơn vị bán lẻ, nhà phân phối khác nhau. Tuy nhiên khi mua bạn cần tìm đến những địa chỉ bán uy tín và chất lượng.

GE là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị điện Schneider chính hãng với giá tốt nhất trên toàn quốc. Khi mua thiết bị điện Schneider tại GE, bạn sẽ nhận được sự tư vấn tận tình về công dụng, cách sử dụng và tư vấn thiết kế sao cho phù hợp nhất với không gian nội, ngoại thất hoặc công trình của bạn.