Hiển thị kết quả duy nhất

Ổ cắm âm sàn Panasonic được sử dụng nhiều trong các công trình lớn, nhỏ có sự yêu cầu cao về tính an toàn và kỹ thuật cao. Các loại ổ cắm âm sàn được sản xuất từ các vật liệu cao cấp như đồng, nhôm, nhựa Polycacbonate trên dây chuyền hiện đại đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, có khả năng chống nước chống bụi theo chuẩn IP-56.

Bên cạnh đó các ổ cắm âm sàn Panasonic có thiết kế chắn chắn, hiện đại, độ bền cao và đặc biệt có nhiều kiểu mở nắp thuận tiện khi sử dụng phù hợp với nhiều vị trí lắp đặt và không gian căn phòng.

Ổ cắm âm sàn Panasonic là dòng sản phẩm ổ cắm cao cấp được sản xuất bằng chất liệu nhôm đúc chắc chắn có độ bền cao, cùng kiểu nắp mở tiện dụng. Với thiết kế phẳng hoàn toàn giúp ổ cắm âm sàn có thể lắp đặt được tại nhiều vị trí khác nhau ngay cả đối với những nơi có lượng người qua lại đông đúc mà không sợ bị vấp vào ổ cắm. Ngoài ra ổ cắm có khả năng chịu lực rất tốt cùng với chuẩn IP-44 nên thường được sử dụng trong các công trình siêu thị hoặc trung tâm thương mại.

Ổ cắm âm sàn Panasonic là sản phẩm tối ưu hóa tiện lợi cho ngôi nhà là lựa chọn hoàn hảo tiết kiệm không gian mang đến sự thoải mái, mới lạ tiện nghi cho người sử dụng. Ổ cắm âm sàn Panasonic có thiết kế nhỏ gọn và có khả năng rút gọn vào trong mặt sàn khi không sử dụng, tạo nên một bề mặt sàn bằng phẳng.