Showing 1–20 of 49 results

Đèn LED Ốp trần là một sản phẩm chiếu sáng sử dụng công nghệ LED rất phổ biến trên thị trường hiện nay, chúng được sử dụng với nhiều mục đích đa dạng như: trong nhà ở dân cư, văn phòng công sở, trường học, TTTM,… Đèn LED Ốp trần là một sản phẩm chiếu sáng Indoor sử dụng nguồn sáng LED. Khác với các dòng đèn âm trần, đèn LED Ốp trần được lắp đặt bằng cách ốp nổi trên trần với khung và vít.

Ứng dụng của đèn LED Ốp trần

Đèn led ốp trần có thể được sử dụng để cung cấp ánh sáng cho nhiều không gian trong gia đình như: Phòng khách, nhà bếp, hành lang, cầu thang…là những địa điểm tốt để sử dụng. Với lợi thế của mình, đèn LED Ốp trần phù hợp với cả 2 hệ trần thạch cao và bê tông.

Chiếu sáng văn phòng công sở, siêu thị/TTTM. Các doanh nghiệp thường ưu tiên cho những sản phẩm có tuổi thọ cao và chi phí sử dụng thấp, điều đó chính là lý do đèn LED Ốp trần thường rất hay xuất hiện ở các khu vực như: hành lang đi lại, nhà ăn, tiền sảnh,… trong khuân viên công sở hoặc siêu thị/TTTM.

Đèn LED Ốp trần sử dụng công nghệ cảm biến đã được tích hợp vào đèn Led Ốp trần Rạng Đông, mang đến cho doanh nghiệp một giải pháp tiết kiệm chi phí cực lỳ an toàn và hiệu quả.

Cụ thể như việc lắp đèn LED Ốp trần cảm biến ở khu vực hành lang đi lại hoặc tầng hầm, đèn sẽ sáng khi phát hiện có chuyển động và tự động giảm sáng (hoặc tắt hẳn) khi không có sự chuyển động xung quanh khu vực đó. Việc này giúp cho doanh nghiệp giảm được đáng kể chi phí sử dụng điện.

Chiếu sáng Nhà hàng khách sạn, biệt thự, Ở các không gian sang trọng như Khách sạn hay biệt thự, đèn LED Ốp trần cũng có những sự lựa chọn cực kỳ sang trọng để đáp ứng nhu cầu của Khách hàng.

Thêm vào đó, ở Rạng Đông, chúng tôi đã phát triển và ứng dụng thành công công nghệ chiếu sáng kết nối tân tiến hiện đại vào các dòng sản phẩm LED, trong đó có đèn LED Ốp trần. Công nghệ này mang đến khả năng điều khiển từ xa cho đèn: thay đổi màu sắc ánh sáng, cường độ sáng, thiết lập kịch bản, hẹn giờ tắt bật đèn,… giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn với không gian chiếu sáng của mình.