Hiển thị kết quả duy nhất

Công tắc ổ cắm AvatarOn là một trong những dòng sản phẩm thiết bị điện cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng của Pháp là Schneider Electric. Một công ty có lịch sử phát triển hơn 180 năm trong ngành điện. Khi sử dụng công tắc ổ cắm AvatarOn Schneider, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng và độ bền của sản phẩm.

Đặc điểm của công tắc ổ cắm AvatarOn Schneider

Đặc điểm của công tắc ổ cắm AvatarOn Schneider
Đặc điểm của công tắc ổ cắm AvatarOn Schneider

Công tắc ổ cắm AvatarOn có thiết kế độc đáo, sáng tạo, ứng dụng công nghệ tiếp điểm “SS” đột phá giúp người dùng có được trải nghiệm hoàn hảo nhất khi bật/tắt.  AvatarOn được sản xuất từ công nghệ độc đáo với kỹ thuật tinh xảo, giúp người dùng dể dàng sử dụng, cùng thiết kế dễ tháo lắp cho phép bạn thay thế các mặt che nhanh chóng và dễ dàng theo ý muốn. Mặt che của công tắc còn có thể thay đổi dễ dàng để đáp ứng nhu cầu sáng tạo và cá nhân hoá của người dùng trong việc trang trí nội thất.

Từ thiết kế cho đến tính năng, sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn khẳng định thiết kế độc đáo đầy sáng tạo giúp bạn tận hưởng không gian sống theo phong cách riêng của mình. Với thiết kế đèn LED được ẩn dưới phím công tắc, AvatarOn Schneider mang đến cho tổng thể sản phẩm thanh thoát và trang nhã.

Ngoài ra, bạn còn có thể kết hợp với nhiều tiện ích khác như thêm móc treo chìa khoá, giá đỡ điện thoại, ổ sạc USB. Với những thiết kế đặc biệt này sẽ đem lại nhiều tiện ích cho cuộc sống hàng ngày, hiệu quả và thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Phân phối công tắc ổ cắm AvatarOn Schneider chính hãng

Phân phối công tắc ổ cắm Schneider
Phân phối công tắc ổ cắm Schneider

GE Electric tự hào là đơn vị được rất nhiều khách hàng đánh giá cao trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các thiết bị điện. Ngoài cung cấp, phân phối các sản phẩm công tắc ổ cắm AvatarOn Schneider thì GE còn sản xuất các loại thiết bị điện sử dụng năng lượng tái tạo nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm thiết bị điện chính hãng 100%, có đầy đủ giấy tờ CO, CQ, VAT rõ ràng và bảo hành chính hãng theo chính sách của hãng. Vì thế, khi mua thiết bị điện tại GE, bạn hoàn toàn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng.