Cửa Hàng Schneider Chính Hãng | Địa Chỉ Nhà Phân Phối

Đôi nét về thương hiệu Schneider

Một trong những hãng thiết bị uy tín hiện nay trong nước chúng ta luôn biết đến thương hiệu Schneider. Đây là một hãng thiết bị uy tín trên thị trường. Vậy để tìm mua sản phẩm chính hãng Schneider ở đâu? Cửa hàng Schneider chính hãng hãng phân phối tại Việt Nam đâu rẻ nhất? đó là nhiều câu hỏi mà nhận viên bán hàng Schneider chúng tôi giải đáp với khách hàng.

Sau đây qua bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến khách hàng những thông tin và chính sách khuyến mại lớn khi chúng ta lựa chọn mua tại cửa hàng schneider chính hãng.

GE Electric Cửa Hàng Schneider Chính Hãng | Top Nhà Phân Phối Uy Tín

GE Electric là nhà phân phối thiết bị điện nhập khẩu các sản phẩm chiếu sáng, công tắc ổ cắm của Schneider. Địa chỉ uy tín được khách hàng, nhà bán lẻ thiết bị điện lựa chọn tại Việt Nam. Chúng tối có trên 8 năm kinh nghiệm phát triển cung cấp các sản phẩm thiết bị điện chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm tư vấn đến khách hàng các sản phẩm chiếu sáng, thiết bị điện an toàn hiện nay. Với nhiều chi nhánh và cửa hàng phân phối toàn quốc. Đây là một trong những nhà cung cấp phân phối thiết bị điện chính hãng uy tín .

Cửa hàng thiết bị điện phân phối thiết bị điện Schneider

Với diện tích kho bãi rộng lên đến 200m2 GE phục vụ cung cấp các công trình lớn tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành. Các sản phẩm đến từ nhiều thương hiệu thiết bị điện chính hãng uy tín nhất hiện nay. Các sản phẩm bán ra đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng là địa chỉ quen thuộc của khách hàng mua lẻ đến các công ty thi công thiết kế. Đến với thiết bị điện GE chúng ta sẽ được nhận ưu đãi lớn từ các chương trình nhà phân phối lớn trên thị trường hiện nay

GE electric cửa hàng Schneider chính hãng được trung bày đầy đủ các mã sản phẩm của thương hiệu Schneider đến từ Pháp. Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng chọn những sản phẩm thiết bị điện phù hợp nhất

Địa chỉ cửa hàng Schneider chính hãng tại Hà Nội

Có địa chỉ phân phối thiết bị điện Schneider chính hãng tại trung tâm Hà Nội, và kho hàng đầy đủ các sản phẩm thiết bị GE đang là một trong những địa chỉ được nhiều khách hàng qua showroom quan tâm lựa chọn. Tại Hà Nội chúng tôi có địa chỉ tại 60-62 Đường Vườn Cam – Mễ Trì Nam Từ Liêm Hà Nội. Khu vị trí gần sân Mỹ Đình. Địa chỉ thuận tiện để các khách hàng quan tâm lựa chọn một đơn vị uy tín cung cấp các sản phẩm chính hãng của Schneider. Với nhiều các sản phẩm công tắc điện, Attomat, tủ điện chính hãng của Schneider.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng các sản phẩm phân phối đến từ thương hiệu thiết bị điện Schneider này nhé.

Công tắc ổ cắm điện:

Schneider phát triển công tắc ổ cắm điện với nhiều mẫu sản phẩm đa dạng trên thị trường. Được quảng cáo trên Google với nhiều mẫu sản phẩm bắt mắt đa dạng phù hợp cho cả 2 loại đế âm vuông và chữ nhật đang thông dụng trên thị trường hiện nay. Các mẫu công tắc đế vuông như mẫu công tắc điện Avataron dạng vuông tràn viền bật tắc cực kì êm ái. Chất lượng ổ cắm cao cấp, mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Mẫu công tắc đế chữ nhật tại cửa hàng thiết bị điện GE Electric chúng tôi phân phối dòng Zencelo A và Avataron A. Đây là các mẫu công tắc điện đẹp với thiết kế tràn viền và nhấn nhả, có nhiều màu sắc chủ đạo bắt mắt.

Thiết bị đóng cắt Schneider:

Thiết bị đóng cắt schneider đa dạng, là trái tim bảo vệ thiết bị điện cho ngôi nhà của bạn. Schneider mang đến cho khách hàng điều an toàn tuyệt với nhất. Với gần 200 năm kinh nghiệm sản xuất thiết bị điện, và nhiều nhà máy ở các vùng quốc gia, Schneider đã trở thành một thương hiệu thiết bị điện dân dụng và công nghiệp uy tín nhất. Schneider đưa ra thị trường các mẫu thiết bị đóng cắt như MCB, MCCB, RCCB, RCBO, SPD..

Các mẫu sản phẩm được trưng bay và phân phối tại GE electric cửa hàng thiết bị điện Schneider chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *