Catalogue – Bảng giá thiết bị điện Schneider mới nhất

Bảng giá thiết bị điện Schneider

Bạn đang thắc mắc thiết bị điện Schneider có tốt không? Giá của thiết bị điện Schneider như thế nào? Hôm nay, GE Electric sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc trên của bạn trong nội dung của bài tin tức này. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm hiểu, tham khảo giá để mua các sản phẩm thiết bị điện Schneider thì có thể theo dõi hoặc tải về bảng giá thiết bị điện Schneider ở phần bảng giá dưới đây.

Giới thiệu về thiết bị điện Schneider

Các thiết bị điện Schneider chính hãng
Các thiết bị điện Schneider chính hãng

Schneider Electric là một trong những công ty, tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực quản lý năng lượng, tự động hoá và các giải pháp thích ứng trong ngành điện. Được thành lập từ năm 1836 đến nay, Schneider Electric đã trải qua quá trình hình thành và phát triển hơn 180 năm trong ngành điện. Vì vậy, các sản phẩm thiết bị điện đến từ Schneider luôn được tin tưởng và là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng.

Schneider là công ty chuyên cung cấp các giải pháp và sản phẩm điện tử, điện lực, và tự động hóa cho các công trình công nghiệp, tòa nhà, hạ tầng và các ứng dụng dân dụng. Các thiết bị điện Schneider phổ biến có thể kể đến như:  công tắc Schneider, ổ cắm Schneider, cầu dao Schneider, CB Schneider, phích cắm Schneider, tủ điện Schneider.

Các công trình cao cấp như nhà máy, xí nghiệp, khu chung cư sang trọng và biệt thự đặt ra các yêu cầu cao về hệ thống điện. Vì thế việc lựa chọn thiết bị điện Schneider là ưu tiên hàng đầu do sự đáng tin cậy của chúng. Ngay cả khi hoạt động trong những điều kiện môi trường khắc nghiệt, các sản phẩm thiết bị điện của Schneider vẫn có thể hoạt động ổn định và độ bền vững, làm cho chúng trở thành lựa chọn lý tưởng cho các dự án đòi hỏi sự tin cậy và hiệu suất cao.

Xem thêm bài viết: Thiết bị điện Schneider của nước nào?

Bảng giá thiết bị điện Schneider mới nhất

Trong năm 2023, Schneider Electric đã thay đổi giá của một vài dòng sản phẩm thiết bị điện của hãng được phân phối tại thị trường Việt Nam. Hôm nay, chúng tôi sẽ cập nhật thông tin bảng giá thiết bị điện Schneider mới nhất trong phần nội dung dưới đây. Bạn có thể tải về thiết bị của mình bằng cách nhấn vào nút tải xuống ở phía dưới.

Bảng giá thiết bị điện Schneider 2023 là bảng tổng hợp tất cả báo giá của các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu Schneider tại Việt Nam. Bảng giá này được cập nhật mới nhất với đầy đủ các dòng sản phẩm mà Schneider đã giới thiệu và đang kinh doanh tại thị trường Việt Nam.

Tải xuống bảng giá thiết bị điện Schneider mới nhất

Bảng giá thiết bị điện Schneider 2023
Bảng giá thiết bị điện Schneider 2023
 • Bảng giá dòng công tắc ổ cắm AvatarOn A Schneider
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Avataron A
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Avataron A
 • Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Zencelo A Schneider
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Zencelo A
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Zencelo A
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Zencelo A
 • Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Avataron Schneider
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Avataron
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Avataron
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Avataron
 • Bảng báo giá dòng công tắc ổ cắm Zencelo Schneider
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Zencelo
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Zencelo
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Zencelo
 • Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Vivace Schneider
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Vivace
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Vivace
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm Vivace
 • Bảng giá dòng công tắc ổ cắm S-Flexi Schneider
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm S Flexi
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm S Flexi
Bảng giá dòng công tắc ổ cắm S Flexi
 • Bảng giá tủ điện dân dụng Schneider
Bảng giá tủ điện dân dụng Schneider
Bảng giá tủ điện dân dụng Schneider
 • Bảng giá cầu dao tự động Easy9 Schneider
Bảng giá cầu dao tự động easy9
Bảng giá cầu dao tự động easy9
 • Bảng giá cầu dao tự động Acti9 Schneider
Bảng giá cầu dao tự động acti9
Bảng giá cầu dao tự động acti9
 • Bảng giá Role điều khiển, thiết bị chống sét Acti9 Schneider
Bảng giá cầu dao tự động acti9
Bảng giá role điều khiển acti9

Đặc điểm về giá thiết bị điện Schneider

Mặc dù đều là những sản phẩm chất lượng cao nhưng hầu hết các thiết bị điện Schneider đều có mức giá rất phải chăng, hợp lý và có chiết khấu cao. Điều đáng chú ý hơn cả đó là chất lượng của sản phẩm vẫn được đảm bảo và được ứng dụng cao trong đời sống hiện nay.

Các thiết bị điện Schneider đều là những sản phẩm cao cấp, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao và được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, độ an toàn trước khi đưa ra thị trường. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chất lượng của các sản phẩm thiết bị Schneider.

Giá của các dòng thiết bị điện Schneider cũng rất đa dạng. Mỗi dòng đều sẽ phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Từ người dùng cá nhân đến tổ chức hay đơn vị sản xuất đều có thể lựa chọn thiết bị của hãng mà không phải đắn đo quá nhiều về vấn đề giá thành.

Tham khảo: Cửa hàng thiết bị điện Schneider tại Hà Nội chính hãng

Các yếu tố quyết định đến giá của thiết bị điện Schneider

Có một số yếu tố quyết định giá cả của sản phẩm thiết bị điện Schneider:

 • Thứ nhất là giá thành sẽ phụ thuộc vào loại thiết bị mà bạn lựa chọn. Đối với những dòng thiết bị đơn giản thường có giá thấp hơn so với những thiết bị cao cấp.
 • Thứ hai, các thiết bị được thiết kế đặc trưng để sử dụng trong môi trường công nghiệp thường có giá cao hơn so với các thiết bị dân dụng dành cho người tiêu dùng.
 • Thứ ba, khi mua thiết bị điện với số lượng lớn sẽ nhận được mức chiết khấu cao hơn khi mua với số lượng ít, nhỏ lẻ.
 • Thứ tư, thiết bị có nhiều tính năng và ứng dụng đa dạng trong cuộc sống thường có giá cao hơn so với các thiết bị đơn giản chỉ có một chức năng.
 • Cuối cùng, chất liệu sản xuất cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định giá cả. Những sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, có độ bền cao và an toàn cho người dùng và môi trường thường có giá cao hơn.

Lưu ý khi mua thiết bị điện Schneider

Khi mua thiết bị điện Schneider, có một số lưu ý quan trọng để đảm bảo bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình và an toàn khi sử dụng. Dưới đây là một số lưu ý khi mua thiết bị bị điện Schneider mà bạn cần quan tâm:

 • Xác định nhu cầu sử dụng: Bạn cần biết chính xác bạn đang cần gì – công tắc, ổ cắm, đèn, hay bất kỳ thiết bị điện nào khác trước khi hỏi mua.
 • Dự đoán công suất và cấu hình: Đối với các thiết bị điện Schneider hay bất kỳ các thiết bị công nghiệp, bạn cần xác định công suất tối thiểu và cấu hình kỹ thuật phù hợp.
 • Kiểm tra chứng chỉ và bảo hành: Đảm bảo các sản phẩm thiết bị điện Schneider đều có chứng nhận và đi kèm với chính sách bảo hành từ nhà sản xuất.
 • Kiểm tra tiêu chuẩn an toàn: Đảm bảo rằng sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn địa phương và quốc tế.
 • So sánh giá và tính năng: Không chỉ chọn sản phẩm giá thấp, hãy so sánh giữa giá và tính năng để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền bạn chi trả.
 • Tìm hiểu về dịch vụ hậu mãi: Đảm bảo rằng nhà cung cấp thiết bị điện phải cung cấp dịch vụ hậu mãi tốt, bao gồm bảo dưỡng, sửa chữa và hỗ trợ kỹ thuật khi cần.
Chứng nhận phân phối Schneider
Chứng nhận phân phối Schneider

Công ty TNHH Thiết bị điện GE là một địa chỉ cung cấp thiết bị điện Schneider tin cậy mà bạn có thể lựa chọn. Chúng tôi là một trong những nhà phân phối thiết bị Schneider được yêu thích nhất trên toàn quốc và được nhiều người tiêu dùng, các nhà thầu, chủ công trình tin tưởng lựa chọn.

Ngoài thiết bị điện Schneider, GE còn cung cấp nhiều dòng sản phẩm thiết bị điện của các thương hiệu nổi tiếng khác như Panasonic, Dobo, Edenki, Rạng Đông, Philips,…

Nếu bạn đang có nhu cầu muốn nhận thông tin báo giá thiết bị điện, bảng giá thiết bị điện Schneider và mua thiết bị điện, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline để được hỗ trợ sớm nhất.

Lời kết

Trên đây là phần thông tin về bảng giá thiết bị điện Schneider và một vài lưu ý khi mua thiết bị điện Schneider mà chúng tôi muốn chia sẻ cho bạn. Để biết thêm thông tin, nhận được sản phẩm chính hãng và nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi. Tất cả các thiết bị điện do GE cung cấp đều không qua trung gian nên chắc chắn giá thành sẽ rẻ hơn nhiều so với khách hàng mua lẻ trên thị trường. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *