Đèn rọi tranh gắn tường hay còn được gọi là đèn soi tranh không dây là những mẫu đèn led gắn tường có kích thước chiều dài nhỏ hơn hoặc ngang bằng với chiều ngang bức tranh treo tường. Người ta treo đèn rọi tranh để cung cấp ánh sáng phù hợp cho bức tranh bên dưới. Từ đó chúng giúp làm rõ các đường nét, màu sắc của bức tranh và giúp tranh gắn tường trở nên hài hoà, nổi bật hơn.
  • Đèn treo tường rọi tranh phòng khách cũng chính là đèn rọi tranh thường dùng cho các khu vực triển lãm tranh, cửa hàng bán và trưng bày tranh. Ngoài khả năng chiếu sáng, chúng còn có tác dụng trang trí cực hiệu quả cho căn phòng của bạn.
  • Các mẫu đèn rọi tranh cũng khá đa dạng về hình dáng, màu sắc, kích thước nên khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho không gian decor sắp tới. Lựa chọn được các mẫu đèn soi tranh đẹp sẽ khiến bức tường và tranh ảnh của bạn thêm nghệ thuật, sáng sủa, gọn gàng và nổi bật.
  • Đèn led rọi tranh thường có 3 chế độ ánh sáng (trắng, vàng, trung tính) sẽ giúp bạn linh hoạt hơn trong việc lựa chọn ánh sáng sao cho phù hợp với copcept decor của căn phòng.
  • Ngoài hình dáng thanh led dài, đèn soi tranh treo tường còn có dạng thiết kế đèn ray rọi tranh 1 bóng, 2 bóng, 3 bóng, 4 bóng, 5 bóng khá đa dạng và bền bỉ.
  • Ánh sáng của đèn led soi tranh còn giúp chiếu sáng khu vực hành lang hoặc đường đi nên có thể giúp bạn tiết kiệm đèn treo tường hành lang. Đây là dải ánh sáng khá phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt.
Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.